NGÀY 09 THÁNG 10 - 2017
MAZDA6: ĐẲNG CẤP HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

2017_mazda_6_LIFE1_ot_1203165_1280.jpg

Với Mazda mỗi chiếc xe tạo ra không đơn thuần là một sản phẩm cơ khí, mà sâu bên trong đó là linh hồn, là sự tâm huyết, nhiệt thành của đội ngũ kỹ sư thiết kế. Mỗi chiếc xe Mazda được thiết kế dựa trên những nghiên cứu chặt chẽ về hành vi người điều khiển, đồng thời ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp người lái gần gũi hơn với chiếc xe như một người bạn, giúp họ yêu thích cảm giác cầm lái và tận hưởng sự thoải mái trên mọi hành trình. 

Là thế hệ sản phẩm mới, Mazda6 được phát triển toàn diện hơn về công nghệ, kỹ thuật với mong muốn tạo mối liên kết cảm xúc giữa người và xe, nâng cao trải nghiệm cầm lái dựa theo triết lý Jinba Ittai – Người và xe là một, mà Mazda luôn cố gắng theo đuổi: “Khi chiếc xe và người lái hoàn toàn hài hòa. Chiếc xe và người lái truyền đạt tín hiệu cho nhau thông qua phản ứng xúc giác. Chiếc xe dường như luôn thấu hiểu và phản ứng lại hoàn hảo theo đúng các yêu cầu từ người lái, giúp mang đến một trải nghiệm lái hoàn toàn khác biệt”.

Với triết lý Jinba Ittai, Mazda6 được tạo ra không chỉ đơn thuần là những cỗ máy, mà có thể thấu hiểu và hỗ trợ người lái như một vật thể sống. Vị trí chân ga và chân thắng được bố trí hoàn toàn trùng khớp với tư thế ngồi tự nhiên của người lái. Trong khi hệ thống tay lái được kết nối hoàn hảo với động cơ thông qua hệ thống hỗ trợ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control từ đó giúp người lái vận hành một cách chính xác, mang đến sự thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên xe.

Lấy cảm hứng từ hiệu năng

Trên thực tế, Mazda đã sản xuất những chiếc xe thể thao với động lực lái tuyệt vời và Mazda hoàn toàn có thể mang những ưu điểm đó cho những chiếc xe sedan cỡ trung của mình. Hãng đã chế tạo ra Mazda6 với mọi thứ mà họ học được từ việc chế tạo ra những chiếc xe thể thao huyền thoại và giàu cảm xúc của mình cũng như lắng nghe ý kiến những người đam mê xe trong nhiều thập kỷ qua.

 Luôn nhẹ hơn

Định hướng người lái là sự tập trung chính bởi vì “linh hồn” trong tất cả mẫu Mazda sẽ có dáng dấp xe thể thao. Đây là nét đặc thù thương hiệu chính dành cho Mazda và cũng như một giá trị thương hiệu mà Mazda luôn theo đuổi.

 Tại Mazda, mỗi chiếc xe được tạo ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt đến từng chi tiết theo “Chiến lược gram” nhằm mục đích giảm trọng lượng đến mức nhẹ nhất có thể, mà vẫn đảm bảo tốc độ, sự an toàn và khả năng vận hành tuyệt vời.

 Mazda6 mang đến cảm giác lái hưng phấn nhưng vẫn đạt mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng, giảm thiểu lượng khí thải tối đa. Tự hào mang đến công nghệ tiên phong lần đầu tiên trên thế giới – hệ thống tái sinh năng lượng độc đáo i-ELOOP, giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Đó cũng là lý do Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ đã công nhận Mazda là hãng sản xuất ô tô có hiệu suất sử dụng nhiên liệu tối ưu nhất tại Hoa Kỳ trong 3 năm qua (theo EPA).

 Hộp số tự động SkyActiv- Drive hoạt động nhanh chóng và chính xác, cho bạn nhiều điều chỉnh với chế độ lái thể thao. Mazda6 còn được tăng cường khả năng cách âm, giảm thiểu tiếng ồn và nâng cấp hệ thống treo với các tinh chỉnh trong cấu trúc thiết kế, giúp xe vận hành êm ái, dù phải chạy qua những đoạn đường gồ ghề hay phải vượt những khúc quanh khó nhất.

xehay-mazda-6-2017-271216-6.jpg

 Loại bỏ đi sự nhàm chán

Mazda6 tạo nên một trải nghiệm lái xe cực kỳ thú vị cho người sử dụng: từ hệ thống điều khiển xe chính xác, khung gầm vững chắc, cảm giác lái vượt trội cùng khối động cơ mạnh mẽ, và công nghệ an toàn cao cấp Activsense. Tất cả cùng hợp nhất với thiết kế năng động “KODO – LINH HỒN CỦA SỰ CHUYỂN ĐỘNG” để tạo ra một tuyệt phẩm xuất hiện trên đường. Bạn không cần phải ngần ngại khi đặt ra quá nhiều câu hỏi đến với chúng tôi, vì Mazda6 sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn!
.........................................................
Mazda Đà Nẵng - Hotline: 0938.809.120

Kinh doanh0901 806 345Dịch vụ0933 806 458

Thông tin liên hệ

  • Đường Phạm Văn Đồng, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
  • vongocson@thaco.com.vn
  • 0901 806 345
  • 02363.785.666
  • Thời gian làm việc:
    Tư vấn xe: 8:00 - 19:00 từ T2 đến T6 và 8:00 - 17:00 vào T7, CN
    Dịch vụ: 7:15 - 17:00 thứ 2 đến thứ 7
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin